Nên đi du lịch ở đâu vào tháng 2

Tháng 2 là thời điểm Tết đến xuân về, cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động du lịch.

Tháng 2, thời điểm được xem là đẹp nhất trong năm, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để đi du lịch. Thế nhưng đi du lịch nơi nào lại là “vấn đề đau đầu” mà du khách cần giải quyết trước khi tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ, đầy kỷ niệm. Cùng chúng tôi dõi bài viết sau đây để mỗi du khách có riêng mình câu trả lời thích hợp cho câu hỏi “Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu đẹp?”

Hà Giang

Hà Giang là điểm đến vô cùng đẹp vào dịp mùa Xuân ở miền Bắc. Những cành hoa đào hồng, hoa mai trắng bên bức tường đá bao quanh ngôi nhà trình tường của người dân tộc H’Mông. Những đứa trẻ với áo váy hoa văn, họa tiết đầy sắc màu vùng cao đang vui đùa trên cánh đồng hoa cải vàng. Hay một sáng bình minh sương mờ giăng trên những dãy núi… đấy là những hình ảnh đắt giá nhất mà bạn có thể tìm thấy được trên cao nguyên đá – tất cả có ở mùa Xuân. Dường như không ở đâu ta có thể cảm nhận được sức Xuân mãnh liệt đến thế, khi những bông hoa vươn đôi cánh đầy mạnh mẽ, nở bung ra, tỏa sắc một lần duy nhất làm đẹp cho đời. Hà Giang là điểm đến số 1 ở miền Bắc dành cho những tâm hồn thích khám phá, yêu thiên nhiên.

Ninh Bình

Đến Ninh Bình vào tháng 2, tức khoảng thời gian đầu năm mới là một gợi ý sáng giá và lý tưởng vì bạn có thể kết hợp du lịch nghỉ dưỡng chốn bồng lai, vừa ngoạn cảnh núi non hữu tình vừa có thể du lịch tâm linh ở vùng đất địa linh nhân kiệt nơi có ngôi chùa Bái Đính nổi tiếng và quy mô này. Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng và “no mắt” trước cảnh non nước Ninh Bình khi đi thuyền khám phá Tràng An thơ mộng, ngoạn cảnh núi non trùng điệp và tận hưởng tiết trời mùa xuân thanh bình.

Du lịch Bangkok, Thái Lan – điểm đến đẹp, hấp dẫn trong tháng 2

Tháng 11 đến tháng 2 là thời điểm lý tưởng, nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C, khí hậu mát mẻ, trong lành, rất thích hợp với những hoạt động vui chơi, tham quan. Tuy nhiên, đây cũng là mùa du lịch rất đông du khách tham quan, giá cả tăng cao hơn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí các bạn nên đặt vé máy bay vào tháng 10 hoặc tháng 3.

Ngoài ra du lịch Bangkok, các bạn có thể tham quan những địa điểm du lịch miễn phí hoặc tham gia những hoạt động tập thể sôi động tại các điểm du lịch gần đó. Hoàng cung Thái Lan, Wat Pho,  Sanam Luang, Siam Ocean World…là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bangkok các bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, ăn uống ở Bangkok thưởng thức những món ăn nổi tiếng đặc sản của đất nước chùa Vàng.

Xem thêm: tour đi Phú Quốc từ Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*