Máy phát điện 40kva – Máy phát điện Nhật

Bán và cho thuê máy phát điện 40kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Tư vấn địa chỉ chọn mua máy phát điện 40kva cũ của Nhật

Bạn đang cần tìm nơi bán máy phát máy phát điện 40kva cũ? Bạn muốn mua máy phát điện được nhập khẩu từ Nhật bản? nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều sự lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn điều đó.

Ngày ngay, trên thị trường máy phát điện 40kva có rất nhiều sự lựa chọn nhưng máy phát điện cũ đươc nhập khẩu luôn là ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy tại sao lại như vậy, hãy cùng phân tích tại sao?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một cái tên đó chính là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dich vụ cơ điện Việt Nhật có tổng kho đăt tại địa chỉ 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh chuyên bán Máy phát điện 40kva cũ nhập khẩu từ Nhật Bản đáp ứng nhu cầu cho hộ gia đình, nhà hàng, nhà xưởng đến những tòa nhà, khách sạn…

Xem thêm: Máy phát điện cũ

Máy phát điện Denyo MQ 45 kVA

Xem thêm: Máy phát điện cũ – Máy phát điện Nhật

Công ty  máy phát điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0911.077.099 – 0905.931.699

Email: quangmpd@gmail.com

Website :  http://mayphatdienvietnhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*