Dịch vụ kế toán cho các công ty bảo vệ tại TpHCM

Bạn vừa mở công ty dịch vụ Bảo Vệ, bạn  có biết bao nhiêu việc phải làm, bao nhiêu báo cáo cần phải nộp cho các cơ quan quản lý như Thuế, Bảo hiểm xã hội, Chi cục Thống kê….Bạn không cần quá lo lắng về việc sổ sách rắc rối và phiền phức với những báo cáo hằng tháng. Công ty bạn cũng muốn có một bộ máy hoạt động hợp lý tiết kiệm chi phí nhiều nhất, chỉ cần bạn để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ công ty của bạn.

Với tập thể nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi  sẽ hỗ trợ công ty dịch vụ Bảo Vệ của bạn trong việc thực hiện những báo cáo đúng quy định của luật doanh ngiệp hiện hành và nộp đúng thời hạn của từng cơ quan quản lý

Đối với cơ quan thuế

– Chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn xuất hóa đơn đầu ra cho khách hàng, tổng hợp các chứng từ đầu vào hằng tháng để làm báo cáo GTGT hằng tháng, với đầy đủ các phụ lục đính kèm.
-Với báo cáo thuế thu nhập hàng tháng, hằng quý , quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cùng với báo cáo sử dụng hóa đơn sẽ được chúng tôi nộp đúng quy định đến cơ quan quản lý Thuế của công ty.
-Lập hồ sơ xin cấp mã số thuế cá nhân cho tất cả nhân viên trong công ty.
– Hằng tháng, chúng tôi sẽ in đầy đủ các sổ sách, cùng với tập trung tất cả các chứng từ để Ban Giám Đốc có thể kiểm tra, đánh giá các khoản thu chi để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất.
-Cuối năm, với hàng loạt những báo cáo quyết toán và báo cáo tài chính năm sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm, công việc sẽ ngày càng phát triển

Đối với Phòng lao động và BHXH

Với tính chất công việc cung cấp dịch vụ như công ty của bạn, việc quản lý một đội ngũ nhân viên cũng rất đau đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn lập hợp đồng lao động cho từng nhân viên theo đúng luật lao động. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp công ty bạn nộp  hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội, báo tăng và giảm nhân viên hằng tháng, cùng với báo cáo sử dụng lao động và thang bảng lương cho phòng lao động.

Đối với Chi cục thống kê

Công ty của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ thực hiện và nộp báo cáo thống kê theo đúng quy định, cùng với những mẫu thống kê theo yêu cầu hằng năm.

Tất cả những dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo chính xác, đúng theo yêu cầu Ban giám đốc và đúng luật kế toán doanh nghiệp. Những dịch vụ trên giúp ban giám đốc công ty dịch vụ Bảo vệ của bạn sẽ yên tâm về vấn đề báo cáo thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, để quý vị tập trung vào những chiến lược chuyên môn khác, giúp công ty ngày càng có nhiều khách hàng, nhiều hợp đồng hơn.

Mời bạn xem thêm giá dịch vụ kế toán

Công ty Thiên Luật chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ tại TPHCM, phục vụ tất cả các doanh nghiệp, uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế…Tư vấn kế toán, tư vấn các quy định thuế có liên quan?

Nếu công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp,là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế thì làm sao bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình, cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa ?

Hãy liên hệ công ty Thiên Luật, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*